Tiến độ thi công dự án Laimian City quận 2 – Tháng 12/2019

Tiến độ Laimian City đang được đẩy nhanh, tổng thầu Delta và An Phong đang gấp rút thi công và hoàn thiện khối đế. Nhiều phân khu gần xong phần móng và đã đủ điều kiện mở bán ngay trong năm 2019.

Phân khu CT1 đã hoàn thiện phần móng và CT2 đang quây tôn và san lấp mặt bằng. Các phân khu như CT3 – CT4, CT5 – CT6 đang thi công phần móng cọc.

Theo thông tin ghi nhận được thì chủ đầu tư HDTC sẽ mở bán phân khu CT5 – CT6 vào tháng 1/2019. Tiến độ 2 phân khu này đã gần hoàn thiện móng cọc.

tien-do-can-ho-laimian-city
Tiến độ xây dựng cụm CT -01 tại dự án Laimian City quận 2
tien-do-xay-dung-laimian-caity
Tiến độ xây dựng cụm CT -01 tại dự án Laimian City quận 2

 

Nhà mẫu Laimian City Quận 2 được xây dựng ngay tại dự án, nằm trên mặt tiền đường Lương Định Cùa và Bùi Tá Hán, nên khách hàng rất thuận tiện để tham quan nhà mẫu và tiến độ công trình tại đây.

Dự án căn hộ Laimian City An Phú An Khánh được chủ đầu tư chăm chút tỉ mĩ đến từng chi tiết làm sao giống nhà thực tế nhất. Chủ đầu tư hiểu được băng khoăn của khách hàng muốn tận mặt thấy được căn hộ thực tế Laimian nên nhà mẫu dự án Laimian được đầu tư rất đẹp đúng cam kết nội thất bàn giao.

Xem thêm: Hình ảnh nhà mẫu và quy trình xem nhà mẫu dự án Laimian City

Nhà mẫu dự án Laimian City sẽ sớm hoàn thiện trong thời gian sắp tới, quý anh chị có nhu cầu tham quan nhà mẫu và tiến độ thi công dự án Laimian City vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Quý khách cần tư vấn chuyên sâu hơn về dự án vui lòng liên hệ: 0909002495 Mr Phương – PKD.